Ổ Bánh Oan Nghiệt
Xem phim

Ổ Bánh Oan Nghiệt

Baker King

Đang phát: 30

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Joon Seo

Diễn viên: EugeneLee Young AhYoon Shi Yoon

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Ổ Bánh Oan Nghiệt 30 tập lồng tiếng KBS 2 ” Bread, Love and Dreams ” bao gồm cuộc sống của Kim Tak -gu từ những năm 1970 cho đến cuối những năm 1980 khi ông trở thành một trong những thợ làm bánh thành công nhất ở Hàn Quốc.
Chủ tịch công ty Geosung nướng Koo Il -joong ( Jeon Kwang- Leol ) yêu Kim Mi -soon ( Jeon Mi- Seon ) , nhưng mẹ Koo Il -joong là chống lại mối quan hệ của họ. Bởi vì điều này , và như một cuộc hôn nhân thuận tiện, Koo Il- Joong thay vì kết hôn Suh In -sook ( Jeon In- Hwa ) . Họ có hai con gái , Ja -kyung và Ja -rim , nhưng không có con trai . Một thời gian sau , Il -joong đã ngoại tình ngoài hôn nhân với tình yêu đích thực của mình Mi -Soon và họ thụ thai một con trai , người sau này sẽ được đặt tên Tak -gu .
Trong khi đó, In- sook sợ rằng Tak -gu có thể một ngày nào đó trở thành người thừa kế công ty làm bánh Geosung , In- Sook sau đó quyến rũ của công ty thư ký trưởng Han Seung -jae ( Jeong Seong- Mo) và họ thụ thai một con trai sẽ sau được đặt tên là Ma -joon ( Ju Won ) . Nhiều năm sau, vào một buổi tối mưa , mẹ Koo Il -joong của nghe được một cuộc trò chuyện giữa Han Seung- Jae và In- sook . Đổ gục xuống và chết. Trong thời gian này In- sook mất chiếc vòng tay cô và con trai Ma -joon là có để lấy nó. Ma- Joon bây giờ biết người cha thật sự của mình là .
Trong khi đó để bảo vệ Kim Mi -Soon và Tak -gu, Koo Il- Joong đã yêu cầu một người đàn ông tên Jin- Goo (Park Seong- Woong ) bắt cóc họ . Seo In – Suk và Han Seung- Jae cố gắng để giết Tak -gu, nhưng ông may mắn trốn thoát. Tak -gu sau đó đáp ứng của ông thầy suốt đời Pal- Bông ( Jang Hang- Seon ) , người điều hành Palbong Bakery.
Tak -gu lần đầu tiên gặp Yoo -kyung ( Yu Jin ) khi họ còn nhỏ . Cô trải qua một tuổi thơ khó khăn, với một người cha lạm dụng và có ít tiền . Yoo Kyung đã học để nụ cười cho lần đầu tiên khi họ gặp nhau, nhưng khi Tak -gu đi vào nhà Koo Il -joong như con trai đầu tiên họ tách ra. 12 năm sau họ gặp lại nhau và tình yêu của họ được nhen nhóm . Tuy nhiên, Yoo Kyung bây giờ tin rằng tình yêu là gì khi so sánh với tiền bạc và quyền lực và vì điều này cô ấy rời khỏi Tak -gu kết hôn với Ma -joon thay thế.
Xem phim Ổ Bánh Oan Nghiệt uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim Baker King, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng...